Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Phong Hiền: Tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2017
Ngày cập nhật 12/01/2017

Sáng ngày 11/01/2017, UBND xã Phong Hiền tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2017, nhằm triển khai và thực hiện có hiệu quả các mục tiêu mà Nghị quyết của Đảng ủy, Nghị quyết của HĐND xã.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Trương Diên Hùng - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã- Chủ tịch HĐND xã. Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam xã, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể cấp xã, cán bộ công chức UBND xã, Hiệu trưởng các trường học, Trưởng thôn, Giám đốc các Hợp tác xã, Trưởng trạm Y tế, Công An viên, Thôn đội trưởng, BQL chợ và Trưởng thú Y xã.

Hội nghị đã thông qua Quyết định về việc triển khai thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch kinh tế xã hội năm 2017. Quyết định về giao dự toán ngân sách xã năm 2017. Triền khai các kế hoạch như: Kế hoạch xây dựng nông thôn mới, kế hoạch xây dựng chỉnh trang trung tâm xã, Kế hoạch chuyển đổ cơ cấu cây trồng vật nuôi; phát kinh tế trang trại vùng cát, sản xuất giống lúa hữu cơ gắn với xây dựng thương hiệu gạo Phong Điền và sản xuất giống lúa ở Hợp tác xã Hiền Lương, kế hoạch cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và triển khai nhiều kế hoạch quan trọng khác...

Nhân dịp này UBND xã đã tặng giấy khen cho các đơn vị, các ngành đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2016 (Hợp tác xã sản xuất nông nghiệp An Lỗ, Bộ phận Văn phòng - Thống kê UBND xã Phong Hiền và trường Mầm non Phong Hiền I).

Cũng tại hội nghị, UBND xã đã tổ chức cho các đơn vị, các ngành thực hiện ký giao ước thi đua nhằm tạo khí thế quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ và chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2017.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

 

 

 

Văn Ngọc Khánh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 79.309
Truy cập hiện tại 95