Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Phong Hiền: Tích cực kêu gọi các tổ chức, cơ quan, các nhà hảo tâm vận động, ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19
Ngày cập nhật 23/04/2020

Hưởng ứng phát động của Thủ tướng Chính phủ và lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam

Trong thời gian qua, nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các tổ chức tôn giáo và các nhà hảo tâm trên địa bàn xã đã tích cực tuyên truyền, vận động và tham gia đóng góp, ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 để cùng nhau vượt qua khó khăn hoạn nạn. Với tinh thần “ tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” cho đến nay Ban vận động ủng hộ phòng chống dịch cô vid-19 xã Phong Hiền đã nhận được trên 95 triệu đồng từ sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân ở trong và ngoài địa phương như sau:

1. Hội LHPN xã Phong Hiền kêu gọi cán bộ, hội viên Hội LHPN trên địa bàn toàn xã cùng chung tay, góp sức ủng hộ và đã vận động được gần 02 triệu đồng và 100 khẩu trang để trao tặng cho người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở trên địa bàn xã.

2. Sư cô Thích Nữ Liên Nhã ở Niệm phật đường Hiền Lương với tấm lòng “từ bi hỉ xã” đã kêu gọi ủng hộ trên 42 xuất quà cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn (hộ nghèo, người bán vé số) trị giá trên 21 triệu đồng.

3. Công ty sản xuất Mỹ phẩm thương mại dịch vụ Thúy Nga (người làng Gia Viên, xã Phong Hiền) ở Đà Nẵng đã trao tặng 1.000 chai nước sát khuẩn với trị giá 65 triệu đồng.

4. Công ty Việt Phương Huế đã hỗ trợ 100 chai dung dịch sát khuẩn với trị giá 10 triệu đồng.

5. Ông Phạm Phước Hiền Hòa, Phó tổng giám đốc xi măng Đồng Lâm ủng hộ 05 triệu đồng cho hộ khó khăn.

6. Công an xã Phong Hiền vận động được 04 triệu đồng để tặng 15 hộ nghèo, 05 hộ chính sách khó khăn, mỗi hộ 200 nghìn đồng.

Với những tấm lòng hảo tâm nói trên, Ban vận động ủng hộ phòng chống dịch cô vid-19 xã Phong Hiền xin trân trọng cảm ơn và ghi nhận những tình cảm quý báu của các tổ chức, cơ quan, đơn vị, cá nhân và tiếp tục kêu gọi sự chung tay ủng hộ phòng, chống dịch bệnh của quý cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm để cùng với địa phương tăng cường nguồn lực, kịp thời hỗ trợ các hộ gia đình khó khăn sớm vượt qua đại dịch Covid-19.

Ngọc Khánh
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 83.970
Truy cập hiện tại 120