Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Trao tặng 40 xuất quà cho học sinh thuộc diện hộ nghèo, xã Phong Hiền
Ngày cập nhật 22/09/2014

Sáng ngày 14/9/2014, tại Hội trường UBND xã Phong Hiền, Phái đoàn quý thầy, quý cô khóa V của Học viện giáo hội phật giáo Thành phố Hồ Chí Minh. Dẫn đầu do thầy Đại Đức Thích Tâm Hoa, Chủ  trì chùa Việt Nam Quốc Tự làm trưởng đoàn, phối hợp với UBND xã Phong Hiền tổ chức trao tặng 40 xuất quà cho các em học sinh hộ nghèo trên địa bàn xã .
          
      Đến dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Văn Dũng; Đảng ủy viên; Phó chủ tịch UBND xã; Đồng chí Trần Đức Thiện; Đảng ủy viên; PCT UBND xã; Có các đồng chí lãnh đạo các trường học trên địa bàn xã và đặc biệt sự có mặt của phụ huynh, học sinh của 40 em học sinh được nhận quà trong buổi trao tặng này.  
         
        Đoàn đã trao tặng 40 xuất quà cho 40 em học sinh, mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng cho các em học sinh hộ nghèo, với tổng kinh phí hỗ trợ phát quà  là 20 triệu đồng.
          Đây là hoạt động từ thiện có ý nghĩa thiết thực của quý thầy, cô khóa V của học viện giáo hội phật giáo Thành phố Hồ Chí Minh nhằm chia sẻ nỗi khó khăn của học sinh nghèo trên địa bàn xã và góp phần giảm bớt khó khăn trước mắt của phụ huynh, học sinh, là nguồn động viên, khích lệ lớn lao về tinh thần, lẫn vật chất, để các em phấn đấu học tập tốt hơn trong năm học mới và những năm học tiếp theo.
          Kết thúc Buổi buổi trao quà đồng chí Nguễn Văn Dũng; Đảng ủy viên; PCT UBND xã thay mặt lãnh đạo địa phương  phát biểu cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của đoàn đối với các em. Đây là món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện ý nghĩa cao đẹp của quý Thầy, cô trong đoàn.  Mong các em biết trân trọng và cố gắng học tập thật tốt, chịu khó vươn lên trong học tập để xứng đáng “ Con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ”

một số hình ảnh


Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 79.309
Truy cập hiện tại 124