Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
PHONG HIỀN: TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 02/9
Ngày cập nhật 31/08/2022

Nhân kỷ niệm 77 năm  Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chiều ngày 31/8/2022 Đảng bộ xã Phong Hiền, huyện Phong Điền tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên 75, 55 năm tuổi Đảng. Dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Kỳ Côi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phong Điền; đồng chí Trần Thanh Yên, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Trong đợt này, Đảng bộ xã Phong Hiền có 3 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu đảng, trong đó có 2 đồng chí nhận Huy hiệu 75 tuổi Đảng và 01 đồng chí nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng. Vinh dự được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, đồng chí Hoàng Thị Diệu Hiền, Chi bộ thôn Hiền Lương xã Phong Hiền bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng. Mặc dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người Đảng viên tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, tiếp tục xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Tại buổi lễ trao huy hiệu đảng, đồng chí Đoàn Kỳ Côi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phong Điền đã chúc mừng các đồng chí vinh dự nhận được phần thưởng cao quý của Đảng, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu và cùng với bề dày kinh nghiệm của mình sẽ tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, xây dựng Chị bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh, là những tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA

Đồng chí Đoàn Kỳ Côi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Trần Thanh Yên, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra

Huyện ủyđã trao tặng huy hiệu đảng cho các Đảng viên

Ngọc Khánh
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 108.933
Truy cập hiện tại 330