Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
CHI BỘ TRẠM Y TẾ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Ngày cập nhật 28/12/2021

Thực hiện Nghị quyết của Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 về công tác xây dựng Đảng và phát triển Đảng viên. Chiều ngày 24/12/2021 tại hội trường UBND xã Phong Hiền chi bộ Trạm y tế xã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới, đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Như Quỳnh, Huyện ủy viên, Bí thư  Đảng ủy xã;  Đồng chí Hoàng Ngọc Trung, Đảng ủy viên- Phó chủ tịch UBND xã- Bí thư chi bộ Trạm y tế xã và toàn thể các đảng viên trong chi bộ và nhân viên Trạm y tế xã.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới theo Hướng dẫn số 01- HD/TW ngày 05/01/2012 của Ban Bí thư khoá XI về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Ngọc Trung - Bí thư Chi bộ thay mặt chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên và lên trao quyết định cho đảng viên Nguyễn Khoa Hồng Nhơn; phân công nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên dự bị và phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí trong thời gian dự bị 12 tháng và yêu cầu đồng chí Nguyễn Khoa Hồng Nhơn đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Cũng tại buổi lễ Đồng chí Nguyễn Thị Như Quỳnh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã phát biểu chúc mừng, chỉ đạo một số nhiệm vụ để chi bộ tiếp tục quan tâm, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Khoa Hồng Nhơn, đảng viên dự bị phấn đấu trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Như vậy, đến nay chi bộ Trạm y tế xã đã nâng tổng số đảng viên chi bộ lên 05 Đảng viên, trong đó có 04 Đảng viên chính thức và 01 đảng viên dự bị. Phấn đấu trong thời gian tới chi bộ tiếp tục quan tâm, bồi dưỡng, giúp đỡ kết nạp thêm đảng viên theo chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra./.

LỄ CHÀO CỜ

Đ/C HOÀNG NGỌC TRUNG, ĐUV- PHÓ CHỦ TỊCH UBND XÃ - BÍ THƯ CHI BỘ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH

 

TRAO QUYẾT ĐỊNH CHO ĐẢNG VIÊN

ĐẢNG VIÊN ĐỌC TUYÊN THỆ

Đ/C HOÀNG NGỌC TRUNG, ĐUV- PHÓ CHỦ TỊCH UBND XÃ - BÍ THƯ CHI BỘ PHÁT BIỂU GIAO NHIỆM VỤ

TẶNG HOA CHÚC MỪNG

CHỤP ẢNH LƯU NIỆM

Văn Ngọc Khánh
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 83.970
Truy cập hiện tại 123