Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Phong Hiền: Tổ chức Lễ viếng đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các AHLS tại đền Liệt sĩ xã và Khu di Di tích Trạm phẩu thuật Tiền Phương
Ngày cập nhật 24/03/2022

          Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022); kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975 - 26/3/2022). Sáng ngày 24/3/2022, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Phong Hiền long trọng tổ chức lễ viếng đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Đền Liệt sĩ xã và Khu Trạm phẩu thuật Tiền Phương.Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã; các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ công chức xã, bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng các trường học, trưởng thôn và Nhân dân trên địa bàn xã.

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo xã đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ” và dâng hương tại đền tưởng niệm. Các đại biểu đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ đến công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc, sau đó viếng và thắp hương. Đây là một hoạt động ý nghĩa thể hiện sự tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ hôm nay đến các thế hệ cha, anh đi trước đã cống hiến sức trẻ, xương máu cho quê hương, cho Tổ quốc./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA

DÂNG HƯƠNG TẠI ĐỀN LIỆT SĨ XÃ

TẠI DI TÍCH TRẠM PHẨU THUẬT TIỀN PHƯƠNG

Ngọc Khánh
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 79.309
Truy cập hiện tại 159